Tin tức

Báo ngoại ngỡ ngàng trước ngôi nhà ống ở Đà Nẵng
24/03/2020

Ngôi nhà ống với thiết kế khác lạ nổi bật giữa con ngõ nhỏ thuộc quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng).

Căn hộ 44 m2 đủ tiện nghi mà vẫn rộng không tưởng
25/03/2020

Chỉ sở hữu một không gian nhỏ nhưng gia đình ở Stockholm (Thụy Điển) đã biết lựa chọn cách thiết kế phù hợp để nhà đẹp và tiện ích. 

Sau cải tạo, căn hộ 45m² này đã có những bước tiến ngoạn mục
25/03/2020

Sau cuộc lột xác, căn hộ khiêm tốn này thay đổi hoàn toàn với một phòng ngủ, một phòng chung cho nhu cầu tiếp khách - bếp - ăm, một phòng tắm nhỏ.

Nội thất đáng kinh ngạc của thư viện Grandiose Baroque - Anh
26/03/2020

Grandiose Baroque không nhưng mang lại những kiến thức cực kì quý giá mà còn mang lại sự ngưỡng mộ, thích thú cho các kiến trúc sư bởi các đường nét thiết kế cực kì cuốn hút.

Thiết kế văn phòng làm việc cho công ty
26/03/2020

Văn phòng hiện nay không đơn thuần là một nơi làm việc bình thường nữa, nó là nơi thể hiện giá trị thương hiệu của một công ty, nền móng ban đầu của sự thành công.

Không gian ngôi nhà hiện đại, một không gian xanh hấp dẫn tại Canada
26/03/2020

Aldo House là một nơi ngôi nhà tư nhân nằm ở Nam Mississauga, Ontario, Canada, được thiết kế bởi Prototype Design Lab một công ty thiết kế nội thất khá nổi tiếng tại Canada.

Đến thăm không gian trụ sở văn phòng công ty Wonderfactory
08/04/2020

Bạn có phải là một fan hâm mộ của Age of Empires II, nếu đích thức là như vậy thì bạn cần đọc bài viết này. Đây là thiết kế văn phòng của công ty đã tạo nên các thiết kế đồ họa trong game này. 

Làm mới không gian làm việc của bạn bằng những ý tưởng mới mẻ
08/04/2020

Bàn làm việc là nơi mà tất cả các ngạc nhiên được tạo ra. Cho dù bạn cần không gian cho công việc ở nhà hoặc cần một nơi thuận tiện để nghiên cứu,  thì nó là một nơi tốt nhất và có sự linh hoạt khi nói đến thiết kế văn phòng .

Thiết kế nội thất văn phòng công ty kiến trúc Amicus tại Sydney
15/04/2020

Việc thay đổi không gian làm việc mới của công ty kiến trúc Amicus tại Sydney đã được phát triển nhằm nâng cao năng suất làm việc và nâng cao văn hóa doanh nghiệp.

Không gian văn phòng mới của công ty Karo tại Irvine, California
15/04/2020

Công ty nội thất LPA đã phát triển các văn phòng mới của công ty phần mềm văn phòng Kareo đặt tại Irvine, California.

Văn phòng Chevrolet - Bangkok
15/04/2020

Steven Leach Group đã phát triển các thiết kế nội thất văn phòng cho phòng bán hàng toàn cầu của công ty sản xuất ôtô Chevrolet nằm ở Bangkok, Thái Lan.

Nội thất công ty trò chơi giải trí ở Mỹ
15/04/2020

Namco Bandai Entertainment America là một đơn vị sản xuất các sản phẩm game trực tuyến cho các thiết bị di động và máy tính.

Nội thất văn phòng nổi bật tại Ukraine
15/04/2020

Văn phòng của chúng tôi là một khối thống nhất tối giản, các yếu tố đương đại và cổ điển đan xen cho thấy sự sáng tạo và mang lại cảm giác ấm áp cho không gian.

Không gian văn phòng đẹp tại California
15/04/2020

Là một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu tại Mỹ, LPA đã ghi điểm tuyệt đối với khách hàng khi sở hữu một không gian nội thất văn phòng tuyệt vời. Không gian rộng lớn với diện tích lên đến 5200 m2 là nơi mà các kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo và cho ra các ý tưởng độc đáo.

Thiết kế văn phòng công ty kiến trúc và thiết kế nội thất Sticks and Stone
15/04/2020

 Công ty kiến trúc và thiết kế nội thất Sticks and Stone đã đổi mới toàn bộ không gian nội thất văn phòng nhằm tạo nên sự mới mẻ trong phong cách làm việc.

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.