Thiết kế văn phòng Việt Phát Thăng Long

Thiết kế văn phòng Việt Phát Thăng Long

Nhằm đẩy mạnh sự phát triển của công ty, ban giám đốc đã cho đầu tư mở rộng văn phòng làm việc cũng như thiết kế lại nội thất sao cho mới mẻ và khang trang nhất. Công ty thiết kế nội thất 365 là đơn vị chịu trách nhiệm cho hạng mục này.

Thiết kế văn phòng công ty Việt Phát theo hướng tối giản hóa về hình khối. Điểm nhấn chính là khu vực lễ tần được ốp đá đi kèm logo thương hiệu gắn liền với tính chất ngành nghề của công ty. Bàn khu vực lễ tân được thiết kế khá đặc biệt, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với khách hàng khi bước chân vào nơi đây.

Khu vực làm việc chung rộng rãi, thoáng đãng và sạch sẽ. Đặc biệt cây xanh còn được lồng vào đây tạo không gian xanh ngay trong văn phòng làm việc, tạo sự gần gũi và cảm hứng làm việc cho mỗi một nhân viên.

Khu vực chờ cho khách được ngăn cách với khu vực làm việc chung bằng những giá sách đơn giản. Như vậy, trong thời gian ngồi chờ khách hàng có thể đọc sách hoặc tham khảo thông tin về các sản phẩm của công ty được bày trên kệ sách.

Phòng họp và phòng giám đốc được bài trí tinh tế, tôn lên sự đẳng cấp của công ty mỗi khi tiếp khách hàng hoặc hẹn đối tác để bàn dự án mới.

Dự án liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.