Tin tức

Thiết kế văn phòng công ty kiến trúc và thiết kế nội thất Sticks and Stone

Nhằm kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, công ty kiến trúc và thiết kế nội thất Sticks and Stone đã đổi mới toàn bộ không gian nội thất văn phòng nhằm tạo nên sự mới mẻ trong phong cách làm việc.

 

Văn phòng nằm tọa lạc trong một thị trấn miền núi của Canmore cho nên việc thiết kế phải được tính toán kỹ càng sao cho tính ứng dụng đạt được cao nhất. Việc sắp xếp không gian nội thất hợp lý sẽ nhấn mạnh được tính đa năng và tạo thành một thể thống nhất chạy dài bất tận. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, không gian văn phòng mang đầy các sắc thái từ đơn giản đến hiện đại, từ mộc mạc, đơn sắc đến đa sắc màu.

Việc tạo ra một không gian nội thất tại miền núi mà vẫn đảm bảo được tính hiện đại, độ sáng và sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu của nhóm thiết kế. Sự kết hợp hài hòa giữa sàn gỗ và tường gạch tạo nên sự ấm áp cho, hơn nữa việc sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo giúp không gian như được mở ra, điều này vô cùng tuyệt vời để kích thích trí tưởng tượng của bạn mỗi khi đắm mình vào không gian ở đây.

Chúng tôi mong đợi nhiều hơn ở thiết kế nội thất này, không đơn giản chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi khách hàng có thể lui tới và trải nghiệm những gì mà họ thích. Đó là lý do vì sao mà văn phòng trung tâm xuất hiện một khu trưng bày, đó là nơi chúng tôi đưa ra các dự án phục vụ khách hàng. Chúng tôi muốn cho khách hàng thấy được sự sáng tạo và hơn thế nữa.

- Xem thêm Nội thất văn phòng công ty All in Living tại Hà Lan

Một nhà bếp hiện đại, độc đáo, đầy đủ tiện nghi tạo sự thoải mái cho bất cứ ai bước vào nơi đây. Ngồi làm việc nhưng lại có cảm giác như ngồi ở nhà mình vậy, đó chính là điều mà chúng tôi muốn hướng tới: hiện đại mà gần gũi.

Tin nổi bật

Báo ngoại ngỡ ngàng trước ngôi nhà ống ở Đà Nẵng
24/03/2020
Căn hộ 44 m2 đủ tiện nghi mà vẫn rộng không tưởng
25/03/2020
Sau cải tạo, căn hộ 45m² này đã có những bước tiến ngoạn mục
25/03/2020
Nội thất đáng kinh ngạc của thư viện Grandiose Baroque - Anh
26/03/2020
Thiết kế văn phòng làm việc cho công ty
26/03/2020
Đến thăm không gian trụ sở văn phòng công ty Wonderfactory
08/04/2020

Thư viện hình ảnh

Tin tức liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.