Thiết kế và thi công nội thất văn phòng IPS

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng IPS

CÔNG TY CP DỊCH VỤ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ (IPS) là công ty chuyên cung cấp và thi công vật liệu Sơn chống cháy...Nhằm cung cấp tốt nhất về dịch vụ của mình, công ty IPS đã mở văn phòng đại điện của mình tại Hà Nội. Lựa chọn vị trí tốt nhất là phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy. Đó là trung tâm của các doanh nghiệp. với cơ sở hạ tầng tốt, giao thông đi lại thuận tiện. Và lựa chọn của Công ty IPS là tòa nhà SAMNAM số 78 phố Duy Tân. Với diện tích 40m2, bố trí 6 vị trí làm việc, 1 khu tiếp khách nhỏ, 1 khu bàn họp.

Nằm bắt được nhu cầu và yêu cầu thiết thực như vậy, Nội thất 365 lên phương án thiết kế nội thất văn phòng  rất hợp lý từ vị trí chỗ ngồi, giao thông đi lại trong văn phòng thật hợp lý, ánh sáng điện được bố trí hợp lý.

Hiện trạng văn phòng có nhược điểm là trần thấp cao 2200mm, do vậy nhằm đẳm bảo văn phòng hiện đại và thông thoáng thì KTS Nội thất 365 đưa ra ý tưởng tháo trần cũ hiện trạng của tòa nhà, sau đó đi lại toàn bộ hiện thống điều hòa, điện chiếu sáng. Tạo cho Văn phòng được thông thoáng, sang trọng.

Không gian văn phòng được thiết kế theo phong cách mở, hiện đại, cách thiết kế không tách biệt này cho phép các nhân viên có thể giao tiếp với nhau thoải mái hơn. Thiết kế văn phòng tạo nên một nét thân thiện và gần gũi cho các thành viên trong công ty. 

Sử dụng một số thảm trải sàn màu xanh, mô phỏng các mảng có xanh tạo nên sự dịu nhẹ cần thiết cho óc sáng tạo. Không gian đầy đủ ánh sáng cũng như thông gió tốt đảm bảo môi trường tốt hơn để nâng cao hiệu suất làm việc cho từng thành viên công ty. 

Biệc bố trí từng nhóm nhỏ từ 2- 4 thành viên làm việc cùng bàn với nhau theo từng bộ phận cũng giúp việc phân chia và xử lý công việc tốt hơn. Đảm bảo được một sự tách bạch giữa công việc của từng bộ phận. Cách thiết kế này mang lại hiểu quả mạnh mẽ hơn cho các công ty có quy mô nhân lực nhỏ đến trung bình. 

 

 

 

Dự án liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.