Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Flowcere Văn phòng đại diện cho tập đoàn Flowcere.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Flowcere Văn phòng đại diện cho tập đoàn Flowcere.

Công ty Flowcrete Châu Á là nhà sản xuất hàng đầu của epoxy, polyurethane và methyl methacrylate sàn nhựa và bãi đậu xe giải pháp lớp phủ chất lượng cao tại châu Á.

Là một phần của Flowcrete Group, với văn phòng kinh doanh thương mại trên khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Phi, châu Á Flowcrete dựa trên một sự giàu có của kiến ​​thức và kinh nghiệm mà đi kèm với các công ty 30 năm kinh nghiệm. Với sự ủng hộ của một nhóm sản xuất đa quốc gia lớn, chúng tôi cũng được đặt để cung cấp các tiêu chuẩn cao cùng các sản phẩm trên toàn cầu.

Công ty đã có văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh từ nhiều năm trước, năm 2015, công ty có kế hoạch mở rộng kinh doanh ra thị trường miền bắc. Quý công ty đã thuê 1 văn phòng  với diện tích nhỏ, nhằm làm văn phòng đại diện và giao dịch. Là 1 công ty có thương hiệu trên thị trường nên Flowcrete cần một không gian văn phòng đảm bảo tính chuyên nghiệp, dẫn dắt thương hiệu của công ty phát triển hơn nữa và cũng đảm bảo sự đẳng cấp và phù hợp với quy mô của tập đoàn này.

Việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng Flowcere được Nội thất 365 đảm nhận và hoàn thành tốt.

 

Dự án liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.