Thiết kế nội thất văn phòng Net Viet

Thiết kế nội thất văn phòng Net Viet

Công ty CP NETVIET -  Truyền thông đa phương tiện là đơn vị thành viên của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC - một trong hai Đài truyền hình lớn nhất Việt Nam. Chỉ 5 năm kể từ khi thành lập, Kênh truyền hình VTC10 đã đến với cộng đồng người Việt ở 20 nước tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ và phát sóng trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Với xu thế số hóa truyền hình, nhằm nâng cao hiệu quả công việc, công ty lên kế hoạch "làm mới" lại không gian làm việc của công ty mình nhằm đem đến sự tập trung và năng động hơn. Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách mới, hiện đại nhằm tạo không gian làm việc thoả mái, chuyên nghiệp nhất cho đội ngũ nhân viên làm việc tại NETVIET. Diện tích văn phòng 1000m2 được bố trí nội thất thành các phòng ban sao cho phù hợp nhất với cách thức làm việc của công ty, thiết kế cũng tạo nên mối liên hệ chặt chẽ giữa các phòng ban, khuyến khích việc trao đổi công việc.

Với kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các văn phòng nhiều năm nay, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất 365 đã đào sâu nghiên cứu và sắp xếp những không gian làm việc tốt nhất theo văn hóa riêng của NetViet. Tất cả nhằm đem lại sự tối ưu trong không gian, sự thoải mái cho nhân viên mỗi lần tới công ty, tạo nên sợ dây đoàn kết cho các nhân viên trong công ty để từ đó nâng cao năng suất làm việc và thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Với nội thất được sử dụng màu đậm, tạo nên không gian hiện đại kết hợp với chân sắt. Sử dụng các tấm ngăn không gian làm việc màu xanh tạo được cảm giác dịu nhẹ, gần gũi hơn cho mỗi nhân viên. Khu vực làm việc chung, sử dụng các vách ngăn bàn hợp lý, tạo không gian làm việc mở, thông thoáng. Một bức tường được sử dụng giấy dán tường 3D hình gạch xây thô như một sự gợi lên một không gian tự nhiên, kích thích sự sáng tạo ngay trong nơi làm việc. 

 

 

Dự án liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.