Thiết kế nội thất văn phòng Carego

Thiết kế nội thất văn phòng Carego

Công ty CAREGO được coi như 1 quỹ đầu tư, chuyên tư vấn các dự án về Chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, giáo dục và các dự án phí chính phủ, kết hợp đầu tư cho các doanh nghiệp. Công ty đã mở văn phòng của mình tại tòa nhà sơ 19 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với diện tích 140 m2 mặt sàn, chủ đầu tư công trình (Carego) đã yêu cầu thiết kế một không gian văn phòng hiện đại, với nội thất không gian mở sang trọng và tiện ích nhất cho công việc.

Nắm bắt yêu cầu của chủ đầu tư, Nội thất 365 đã lên phương án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang sắc màu và có tính định hướng thương hiệu cho công ty CAREGO. Với một số yêu cầu mà chủ đầu tư giao cho, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất 365 đã dày công nghiên cứu và lên những ý tưởng cho không gian văn phòng này.

Khu vực lễ tân thiết kế thân thiện, gợi mở cho không gian làm việc bên trong. Tuy nhỏ gọn nhưng đây cũng là một không gian quan trọng, thể hiện bộ mặt ban đầu của cả công ty với khách hàng. Nhận được tầm quan trọng của khu vực này, các kiến trúc sư đã thiết kế nó với sự thân thiện tối đa: bàn lễ tân sử dụng vật liệu gỗ, bước tường ngăn cách khu vực lễ tân và nơi làm việc được làm như những lớp gạch thô, kết hợp với đó là một, hay cây cảnh nhỏ được trang trí tại đây. Tất cả các nét tự nhiên này đem đến không gian tự nhiên và rất thân thiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.