Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long Victory

Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long Victory

Chủ đầu tư: Chị Trang

Địa chỉ: Chung cư Thăng Long Victory, Thiên Đường Bảo Sơn, cạnh cao tốc Láng Hòa Lạc, Hà Nội.

Diện Tích: 70m2

Nằm trên trục đại lộ Thăng Long là con đường huyết mạch kết nối trục Đông Tây thành phố Hà Nội,tổ hợp chung cư Thăng Long Victory có kết nối chặt chẽ với khu đô thị Bắc An Khánh,khu đô thị Nam An Khánh, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia…. Có thể nói Thăng Long Victory là dự án có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi. Với 4 làn đường cao tốc trên đại lộ Thăng Long chỉ cần hơn 10p đã có thể tới các trung tâm thương mại lớn như The Manor,The Garden,Big C Thăng Long,Metro Hà Đông….

Chị Trang, một những gia chủ sắp nhận căn hộ tại chung cư Thăng Long Victory, căn hộ với 70 m2, có hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng bếp liên thông phòng khách. Với tông màu chủ đạo yêu thích cúa gia chủ là màu vàng gỗ Sồi kết hợp với màu trắng, làm cho căn hô sang trọng. Một không gian nội thất chung cư tuyệt đẹp đã được dựng nên dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nội thất 365, công trình thiết kế nội thất chung cư tại Thăng Long Victory này đã tạo dựng không gian sống mới mẻ và tiện ích hơn cho gia đình chị Trang. Thiết kế hướng tới vẻ đẹp bền vững và lâu dài cho cả gia đình, đồng thời qua trao đổi thì cũng mong muốn có những sự tính toán cho việc gia tăng thành viên trong gia đình và các tiện ích phù hợp với một số thay đổi trong tương lai, các kiến trúc sư của chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết để mang lại một sự hài lòng tối đa cho chủ đầu tư.

Khu bếp sử dụng gỗ Sồi tư nhiên kết hợp cánh gỗ MDF sơn trắng, làm cho sản phẩm nội thất đẹp và đều màu, đồng thời giá thành hợp lý.

Bước vào căn hộ sẽ có sảnh chờ, được bố trí 1 chiếc tủ giầy có kết hợp vách CNC làm điểm nhấn cho căn hộ.

Phòng khách có bố trí vách ngăn kết hợp kệ tivi, vách ngăn được sử lý bằng các nan gỗ, tạo sự thông thoáng.

Bàn thờ được bố trí trên sofa, một vị trí kín đáo, hợp phong thủy.

Bàn ăn được bố trí ngay cạnh vách CNC trang trí, tạo 1 điểm nhấn khi sử dụng

Phòng ngủ bố mẹ được bố trí hợp lý.

 

Dự án liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.