Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm - anh Hà

Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm - anh Hà

Một sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không thể thiếu sự ấm áp, tràn hòa tình yêu

Diện tích: 80 m2.

Mức đầu tư: 200.000.000 đ

Các căn hộ hiện tại có diện tích từ 50 m2 đền 80 m2, được thiết kế nội thất cơ bản gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách bếp lien thông tạo không gian sinh hoạt chung. Nhưng căn hộ này thường dành cho những cặp vợ chồng mới cưới hoặc những gia đình 2 thế hệ sinh sống. Phục vụ cung cấp theo góp 30 nghìn tỷ. Khi được tư vấn và thiết kế cho những vị khách có căn hộ như vậy thì kinh phí chi cho khoảng nội thất sẽ không được nhiều, nên việc thiết kế và thi công nội thất cần những giải pháp hợp lý, những vật liệu đơn giản, giá thành phải chăng.

Chủ đầu tư công trình - Anh Hà là một trong những khách hàng như vậy, vốn khoảng đầu tư không được nhiều, nên việc thiết kế và thi công  nội thất phải có sự tính toán hợp lý hơn về phương thức bố trí công năng, cách sử dụng vật liệu để có một không gian đẹp ở mức chi tiêu tài chính hợp lý nhất. 

Nắm bắt được nhu cầu và sự cần thiết như vậy, Nội thất 365 đã cùng nhau đưa ra một bản thiết kế khá hợp lý, đảm bảo công năng sử dụng. Hơn thế nữa thì đồ gỗ trong ngôi nhà sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp để giảm chi phí tài chính mà vẫn giữ được vẻ đẹp cần thiết. Các thiết kế lấy tông màu trắng sáng và màu vàng của gỗ đảm bảo không gian có ánh sáng tự nhiên tốt, trải đều trong ngôi nhà. 

Phòng khách được thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo, với diện tích phòng khách + bếp là 32 m2,nhưng được thiết kế với không gian mớ nên tạo ra 1 không gian lien thông rất thoáng và hợp lý.

Bàn đá bếp được sử dụng đá trắng Hi Lạp, làm cho khu bếp càng thêm sang trọng.

Với hai phòng ngủ được thiết kế nội thất rất hợp lý nên tạo ra một không gian nghỉ ngơi cho gia chủ.

 

Dự án liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.