Thiết kế nội thất Biệt thư Hoa Phượng - Vinhomes Long Biên

Thiết kế nội thất Biệt thư Hoa Phượng - Vinhomes Long Biên

Biệt thư Hoa Phượng Vinhomes Long Biên là 1 trong 5 phân khu chính của dự án Vinhomes Riverside, với vẻ đẹp và sự phối hợp tổng thể độc đáo, luôn là sự lựa chọn tốt nhất vể đẳng cấp thượng lưu.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển luôn phải đảm bảo tiêu chí của một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm, hài hòa trong tổng thể mà còn phải thể hiện được đẳng cấp và cá tính của chủ sở hữu.Nhất là khu biệt thư Hoa Phượng của Tập đoàn Vingroup, một khu biệt thự đẳng cấp sang trọng vào bặc nhất của Miền Bắc, tọa lạc tại Thủ đô.

Thấu hiểu được những yêu cầu như vậy, những KTS trẻ, năng động và đầy tài năng của Nội thất 365 đã nhanh chóng bắt tay vào lên phương án thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển và cho trình làng sản phẩm thiết kế của mình. Ý tưỡng xuyên suốt của thiết kế là sử dụng tông màu trắng kết hợp màu nâu và những đường cong của sản phẩm. Tạo ra không gian thỏa mái và tiện ích, làm cho gia chủ có những khoảnh khắc đáng sống nhất trong cuộc đời của bạn. Cả không gian trở nên lịch lãm và sang trọng hơn nhờ các mảng tường được chăm chút, việc sử dụng giấy dán tường 3D tạo hiệu ứng tốt hơn cho mắt nhìn. Một góc không gian cho nghệ thuật, là nơi yêu thich của chủ nhà khi được chơi những bản nhạc cho gia đình vào những thời gian rảnh rỗi trong ngày. Đây là một nơi cho những đứa trẻ của gia đình có thể thoái mái vui đùa, không gian đủ rộng để chúng có thể cùng nhau xây nên những mơ ước ngay từ bây giờ.

Dự án liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.