Tin tức

Nội thất văn phòng nổi bật tại Ukraine

Văn phòng của chúng tôi là một khối thống nhất tối giản, các yếu tố đương đại và cổ điển đan xen cho thấy sự sáng tạo và mang lại cảm giác ấm áp cho không gian.

Chúng tôi sử dụng vật liệu ưa thích  như bê tông, đá, thủy tinh, đồng, đồng thau, đồng, loài gỗ khác nhau, thạch cao, gốm sứ. Sự kết hợp của kết cấu, ánh sáng và tương phản mang đến một không gian nội thất năng động.

Là không gian chuyên về tổ chức hội thảo cho nên mọi thứ tại đây đều phải thật hoàn hảo và đặc biệt. Một bức tường xanh thiên nhiên ngay trog văn phòng là điểm nhấn giúp xóa bỏ sự đơn điệu của những mảng tường màu xám. Tại vị trí này, bất cứ ai cũng có thể ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên cao 4 mét này.

Những bức tường bê tong kết hợp với gốm sứ truyền thống Ukraine tạo ra một sự pha trộn độc đáo của các sản phẩm gần như mâu thuẫn với nhau. Hầu hết các yếu tố nội thất, ánh sáng, và các bài viết trang trí được tạo ra từ các bản phác Sergey Makhno.

Nội thất nơi đây khiến ta cảm thấy như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy.  Ánh sáng, nhiệt độ và âm thanh được điều chỉnh thông qua hệ thống "Smart House" từ điện thoại thông minh của nhân viên. Ngoài ra còn có một nhà bếp tiện nghi, vòi sen, khu khách, và một phòng trà đạo, nơi mà ta có thể thư giãn và tận hưởng một trà thơm với bạn bè.

Đối với các cuộc họp quan trọng và thuyết trình có một phòng hội nghị, lối vào đó là thông qua một cửa ba mét bằng đồng cao từ Oikos. Trong không gian này đã được các nhà thiết kế đã tận dụng tối ánh sáng tự nhiên. Có hơn một ngàn cuốn sách về kiến trúc từ khắp nơi trên thế giới. Tiếp đến là thư viện phong phú, nơi sưu tầm tài liệu về các sản phẩm đất sét, được tạo ra bởi các nghệ nhân người Ukraine một vài thế kỷ trước.

Đây cũng được thu thập các tác phẩm của các nghệ sĩ tài năng, mang lại một tâm trạng đặc biệt với nội thất tối giản. Tác phẩm điêu khắc, đồ thiết kế, thiết bị chiếu sáng tất cả cùng nhau tạo ra không chỉ là một không gian làm việc mà còn là một phòng trưng bày nghệ thuật đậm chất Ukraina.

Tin nổi bật

Báo ngoại ngỡ ngàng trước ngôi nhà ống ở Đà Nẵng
24/03/2020
Căn hộ 44 m2 đủ tiện nghi mà vẫn rộng không tưởng
25/03/2020
Sau cải tạo, căn hộ 45m² này đã có những bước tiến ngoạn mục
25/03/2020
Nội thất đáng kinh ngạc của thư viện Grandiose Baroque - Anh
26/03/2020
Thiết kế văn phòng làm việc cho công ty
26/03/2020
Đến thăm không gian trụ sở văn phòng công ty Wonderfactory
08/04/2020

Thư viện hình ảnh

Tin tức liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.