Tin tức

Nội thất công ty trò chơi giải trí ở Mỹ

Namco Bandai Entertainment America là một đơn vị sản xuất các sản phẩm game trực tuyến cho các thiết bị di động và máy tính. Công ty đã tung ra một số các trò chơi video được yêu thích nhất hiện nay bao gồm Pac-Man, Dragon Ball, Tekken, Digimon và Dark Souls. Mới đây họ đã mở rộng chuỗi văn phòng của mình bằng việc thiết lập một không gian làm việc ở Santa Clara, Califonia. Điều mà Namco Bandai hướng đến đó là một không gian làm việc vui tươi, năng động, trẻ trung, đề cao tính sáng tạo.

Thách thức cho nhóm thiết kế đó là công ty có rất nhiều phòng họp lớn, phải đảm bảo sao cho tất cả các không gian liền mạch với nhau, không bị đứt quãng. Lấy cảm hứng từ rễ cây Bandai và biểu tượng Pac-Man, các vật dụng trang trí đều được thiết kế theo hướng như vậy.

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất này đó là hàng loạt các không gian được lấy cảm hứng từ thiết kế nhà của Nhật Bản. 3 phòng họp nối tiếp nhau được bao quanh bởi không gian làm việc chung và khu vực nghỉ ngơi dành cho nhân viên gồm các bàn café tiện lợi, trẻ trung. Việc sắp xếp không gian và lựa chọn màu sắc khá tinh nghịch làm ta liên tưởng đến một vũ trụ trò chơi điện tử.

Việc sử dụng tính đối lập cũng là một điểm nhấn trong thiết kế. Bên ngoài có vẻ khá nhã nhặn và trầm lắng với các màu sắc trung tính màu trắng, ánh sáng màu xám, và than củi. Ngược lại, bên trong lại bùng với các gam màu sáng, vui tươi tạo sự bất ngờ.

Công ty luôn đề cao lợi ích của người lao động. Vì vậy nhóm thiết kế vô cùng chú trọng tới không gian làm việc của mỗi cá nhân. Khu vực làm việc chung được đặt ở vị trí thuận lợi, tận dụng được tối đa ánh sáng thiên nhiên, có tầm nhìn thoáng rộng. Điều này sẽ tạo hứng thú cho mỗi các nhân khi bước vào nơi làm việc của mình.

Các hình ảnh ấn tượng của văn phòng công ty này

Tin nổi bật

Báo ngoại ngỡ ngàng trước ngôi nhà ống ở Đà Nẵng
24/03/2020
Căn hộ 44 m2 đủ tiện nghi mà vẫn rộng không tưởng
25/03/2020
Sau cải tạo, căn hộ 45m² này đã có những bước tiến ngoạn mục
25/03/2020
Nội thất đáng kinh ngạc của thư viện Grandiose Baroque - Anh
26/03/2020
Thiết kế văn phòng làm việc cho công ty
26/03/2020
Đến thăm không gian trụ sở văn phòng công ty Wonderfactory
08/04/2020

Thư viện hình ảnh

Tin tức liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.