Tin tức

Không gian văn phòng đẹp tại California

Là một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu tại Mỹ, LPA đã ghi điểm tuyệt đối với khách hàng khi sở hữu một không gian nội thất văn phòng tuyệt vời. Không gian rộng lớn với diện tích lên đến 5200 m2 là nơi mà các kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo và cho ra các ý tưởng độc đáo.

 

Logo là một trong những điều không thể thiếu trong mỗi công ty, đó là thứ đi theo công ty suốt cả chặng đường và cũng là thứ đầu tiên xuất hiện trong đầu khách hàng khi nhớ đến công ty. Chính vì vậy ta có thể dễ dàng bắt gặp logo màu đỏ rực rỡ của LPA ở bất cứ khu vực nào trong khuôn viên công ty.

Màu sắc xuyên suốt toàn bộ không gian là đỏ, trắng và đen. 3 màu sắc này kết hợp lại như bổ trợ lẫn nhau, điểm xuyết, tôn lên vẻ đẹp cho không gian nội thất.

Công ty được chia ra làm 2 khu: khu làm việc riêng cho mỗi cá nhân và khu làm việc chung. Khu làm việc riêng được ngăn cách bởi các tấm kính cường lực hay các tấm kim loại lớn đục lỗ vô cùng độc đáo và lại mắt. Như ta có thể thấy ở đây, các bàn làm việc chung được bài trí một cách khá ngẫu hứng, ko theo một quy tắc nào cả, miễn sao đảm bảo tính hài hòa, không gây chật chội hay vướng mắt cho người nhìn.

Các bàn làm việc chung có cùng một đặc điểm đó là được đặt cạnh cửa sổ hoặc một nơi có tầm nhìn thoáng đãng, nơi mà các kiến trúc sư có thể thỏa sức tưởng tượng, thảo luận các ý  tưởng mới lạ.

Sắc đỏ và sắc trắng đan xen vào nhau cho thấy sự sang trọng, ngăn nắp và sạch sẽ trong thiết kế nội thất văn phòng. Hơn nữa chúng cũng tạo được sự trẻ trung và vui tươi nhất định cho một không gian văn phòng hiện đại.

 

Tin nổi bật

Báo ngoại ngỡ ngàng trước ngôi nhà ống ở Đà Nẵng
24/03/2020
Căn hộ 44 m2 đủ tiện nghi mà vẫn rộng không tưởng
25/03/2020
Sau cải tạo, căn hộ 45m² này đã có những bước tiến ngoạn mục
25/03/2020
Nội thất đáng kinh ngạc của thư viện Grandiose Baroque - Anh
26/03/2020
Thiết kế văn phòng làm việc cho công ty
26/03/2020
Đến thăm không gian trụ sở văn phòng công ty Wonderfactory
08/04/2020

Thư viện hình ảnh

Tin tức liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.