Tin tức

Không gian ngôi nhà hiện đại, một không gian xanh hấp dẫn tại Canada

Các Aldo House là một nơi ngôi nhà tư nhân nằm ở Nam Mississauga, Ontario , Canada. Được thiết kế bởi Prototype Design Lab một công ty thiết kế nội thất khá nổi tiếng tại Canada. 

 

Aldo House bao gồm ba trượt khối kiến trúc với chiều cao và độ dài khác nhau, so le để đáp ứng với ý tưởng kiến trúc và điều kiện tự nhiên ở nơi xây dựng. Mỗi không gian được ốp các vật liệu khác nhau để gợi ý cho chức năng nội thất của nó: các tấm ván gỗ cumaru; đá thạch anh trắng; và tùy chỉnh, các tấm thép corten hình kim cương. Các thiết kế nội thất của ngôi nhà vẫn tiếp tục các đường rõ ràng và chi tiết của không gian nội thất.

 

Các bạn có thể thấy không gian của ngôi nhà có nhiều hơn ánh sáng tự nhiên việc này giúp ngôi nhà tiết kiệm được khá nhiều năng lượng. Không gian có được điểm nhấn và tương phản tốt nhờ các đồ nội thất gỗ sofa với màu sắc tươi trẻ được đặt giữa không gian màu trắng.

 

Một khoảng không gian xanh đầy hấp dẫn trong ngôi nhà, nó mang đến cảm giác thư thái, êm đềm cho các thành viên trong gia đình. 

 

Việc sử dụng tầng lửng khiến ngôi nhà có thêm diện tích cho một nơi đọc sách, nơi tìm đến những sở thích tuyệt vời cho chủ nhân ngôi nhà

 

Tin nổi bật

Báo ngoại ngỡ ngàng trước ngôi nhà ống ở Đà Nẵng
24/03/2020
Căn hộ 44 m2 đủ tiện nghi mà vẫn rộng không tưởng
25/03/2020
Sau cải tạo, căn hộ 45m² này đã có những bước tiến ngoạn mục
25/03/2020
Nội thất đáng kinh ngạc của thư viện Grandiose Baroque - Anh
26/03/2020
Thiết kế văn phòng làm việc cho công ty
26/03/2020
Đến thăm không gian trụ sở văn phòng công ty Wonderfactory
08/04/2020

Thư viện hình ảnh

Tin tức liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.