Tin tức

Đến thăm không gian trụ sở văn phòng công ty Wonderfactory

Bạn có phải là một fan hâm mộ của Age of Empires II, nếu đích thức là như vậy thì bạn cần đọc bài viết này. Đây là thiết kế văn phòng của công ty đã tạo nên các thiết kế đồ họa trong game này. Các chuyên gia của Wonderfactory chuyên tạo ra các trải nghiệm đồ họa trong các trò chơi mà bạn sẽ muốn chơi nó một cách liên tục. Công ty này về cơ bản là quan tâm đến mọi người, quan tâm đến thương hiệu của bạn, và đây là một định hướng phát triển rất rõ ràng của công ty. Một số hồ sơ khách hàng cao cấp của họ bao gồm WebMD, Newsweek, AOL, và National Geographic.

Không gian văn phòng của họ, nằm ở thành phố New York, có đôi chút tồi tàn và lạc hậu. Vì vậy nhu cầu đổi mới là điều phải làm ngay để có một không gian nội thất tốt hơn cho quá trình làm việc và phát triển. Họ có một bố trí khá rộng rãi với một số trang trí rất sáng tạo. Các phòng họp được tối ưu một cách tốt nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất cho các cuộc họp nhóm, các cuộc trao đổi với đối tác. Đây là một phòng cực kì quan trọng và được sử dụng một cách thường xuyên do đặc thù công việc. 


Màu sắc của không gian văn phòng này hơi có phẩn đặc biệt, thiên về màu đỏ và có kết hợp một số màu sắc khác. Theo quan điểm cá nhân thì màu sắc của không gian văn phòng này không phải là ưu điểm, khá mạnh mẽ nhưng có thể khiến bạn bị mệt mỏi trong những lúc công việc nhiều, stress. Thay vào đó cách bố trí không gian nội thất văn phòng mới là điểm mạnh lớn nhất, tạo hiệu quả tốt cho các nhân viên hoạt động hết công suất của mình.

Xem một số hình ảnh về không gian văn phòng này nhé!


Tin nổi bật

Báo ngoại ngỡ ngàng trước ngôi nhà ống ở Đà Nẵng
24/03/2020
Căn hộ 44 m2 đủ tiện nghi mà vẫn rộng không tưởng
25/03/2020
Sau cải tạo, căn hộ 45m² này đã có những bước tiến ngoạn mục
25/03/2020
Nội thất đáng kinh ngạc của thư viện Grandiose Baroque - Anh
26/03/2020
Thiết kế văn phòng làm việc cho công ty
26/03/2020
Đến thăm không gian trụ sở văn phòng công ty Wonderfactory
08/04/2020

Thư viện hình ảnh

Tin tức liên quan

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực ước mơ về tổ ấm của bạn

Copyright 2015 by Noi that 365. Allright reserved.